Thế nào là yếu sinh lý nam?

Người đàn ông luôn thể hiện sự mạnh mẽ và quyết đoán mọi vấn đề trong cuộc sống. Thế nhưng, thường có câu “anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, đặc biệt là trong đời sống tình dục. Những biểu hiện của trạng thái yếu sinh lý nam luôn là nỗi ám ảnh của phái mày râu. Cùng tìm hiểu và giải phóng mặc cảm, lấy lại thế cân bằng và vị thế nhé quý ông.

Yếu sinh lý là gì và những dấu hiệu nhận biết

Định nghĩa “yếu sinh lý nam”

Yếu sinh lý là một dạng rối loạn chức năng của cơ quan sinh dục nam với nhiều biểu hiện khác nhau. Yếu sinh lý nam gây ra nhiều hệ lụy trong cuộc sống bản thân cũng như hạnh phúc gia đình.

Những dấu hiệu nhận biết “yếu sinh lý nam”

 -Rối loạn cương dương: dương vật không đủ độ cứng, không duy trì độ cương cứng khi giao hợp. Đây là trường hợp dễ gây chứng tự kỷ ở mày râu khi không đáp ứng nhu cầu bạn tình. Dương vật nhanh chóng xìu khi lâm trận hoặc cương cứng kéo dài sau xuất tinh cũng là dấu hiệu.
 -Rối loạn xuất tinh: tình trạng xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng và không xuất tinh. Dương vật xuất tinh không kiểm soát khi chưa đạt cực khoái là biểu hiện xuất tinh sớm. Một vài trường hợp xuất tinh nhưng không phóng ra được đó là xuất tinh ngược dòng. Tình trạng giao hợp cảm giác đến đỉnh nhưng không thể xuất tinh là hiếm gặp nhất.
 -Sự ái ân không mang lại thăng hoa mà là sự đau đớn khi dương vật bị cọ sát. Buồn tiểu khi đang giao hợp hay tiểu gắt sau khi giao hợp cũng là biểu hiện cần quan tâm.
 -Giảm ham muốn tình dục: sự ham muốn tình dục giảm đến mức được xem là phải “trả bài”. Ngay cả khi “chán cơm” cũng không “thèm phở”, ham muốn ái tình không trỗi dậy ngay cả khi có sự kích thích.

Giải pháp phòng ngừa và khắc phục tình trạng yếu sinh lý nam

Phòng ngừa trước tình trạng “yếu sinh lý nam”

Phòng ngừa là giải pháp đề phòng để không xảy ra điều không mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng quan tâm vấn đề này mà thường để xảy ra mới tìm cách giải quyết. Khi đó, hiểu thì đã muộn và khắc phục bao nhiêu cũng không được như tình trạng ban đầu. Vì thế, ngay hôm nay cần đề phòng những hệ lụy trong cuộc sống bởi ảnh hưởng của “yếu sinh lý”.

Những biện pháp có thể áp dụng phòng ngừa yếu sinh lý nam ngay hôm nay:

-Chế độ làm việc, vận động một cách hợp lý cho cơ thể cường tráng khỏe mạnh, ngăn ngừa stress.
-Chế độ dinh dưỡng cân đối phòng ngừa bệnh tật, một nguyên nhân tâm lý ảnh hưởng đến sinh lý.
-Nắm bắt tâm lý cuộc sống tình dục đối phương nhằm tạo cảm xúc thăng hoa.
-Sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe và chức năng sinh lý.
Sản phẩm hỗ trợ cải thiện yếu sinh lý, tăng cường sinh lý, làm chậm mãn dục
Viên uống Bossmen được biết đến là một thực phẩm chức năng hỗ trợ bổ thận, tăng cường chức năng sinh lý nam, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam, cải thiện hiện tượng yếu sinh lý,
Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này và sử dụng, hãy liên hệ ngay để được tư vấn cần thiết.
yeu-sinh-ly-nam
DÙNG BOSSMEN HÔM NAY – KHÔNG LO LẮNG NGÀY MAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *