Công dụng của viên uống bổ sung men tiêu hóa

vien-uong-bo-sung-men-tieu-hoa

Viên uống men tiêu hóa là giải pháp giúp giải quyết một cách hiệu quả các rắc rối thường gặp phải của hệ tiêu hóa, giúp đẩy mạnh hệ vi sinh bên trong đường ruột, mang lại cho bạn một hệ tiêu hóa thực sự khỏe mạnh.

Để biết được công dụng của viên uống men tiêu hóa trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu thành phần cấu tạo nên viên uống men tiêu hóa này.

Thành phần của viên uống bổ sung men tiêu hóa

Alpha amylase

Alpha amylase là enzyme giúp cho quá trình tiêu hóa và hấp thu tinh bột ở ruột non diễn ra một cách dễ dàng hơn. Men amylase khi được bổ sung sẽ phân giải thức ăn thành các chất dinh dưỡng giúp ruột hấp thu nhanh chóng, làm trống ống tiêu hóa, tạo cảm giác mau đói, thèm ăn, không còn cảm giác khó chịu do tình trạng chướng bụng, đầy hơi, ăn không tiêu. Đối với một số trẻ thường xuyên bị nôn trớ do giảm tiết enzyme thì việc bổ sung men amylase cho kết quả rất tốt.

Papain

Papain là enzyme protease giúp phân giải các loại thực phẩm protein như thịt động vật. Enzyme Papain này hoạt động mà không cần sự có mặt của axit dạ dày vì vậy những người bị axit dịch dạ dày thấp gây khó khăn trong việc tiêu hóa một số loại thịt, thì việc bổ sung papain có thể giải quyết vấn đề khó tiêu hóa chất đạm này.
Papain giúp cải thiện triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa như đầy hơi và táo bón.

Lipase

Chất béo là vi chất dinh dưỡng quan trọng, là thành phần chính của cấu tạo màng tế bào, cung cấp năng lượng để cơ thể duy trì sự sống. Phần lớn chất béo trong thức ăn là các phân tử lớn dưới dạng triglycerid. Lipase là enzyme chịu trách nhiệm phá vỡ, cắt đứt các phân tử chất béo thành kích thước nhỏ hơn giúp cho việc tiêu hóa và hấp thu chất béo được dễ dàng hơn.

FOS

FOS là viết tắt của Fructo Oligo Saccharid là nguồn thức ăn cho các vi sinh vật có lợi trong đường ruột, giúp chúng tăng trưởng, tái tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột, đồng thời chống tại các vi khuẩn gây bệnh. FOS còn cung cấp chất xơ, hút nước nên giúp tăng khối lượng và làm mềm phân, giúp phân di chuyển dễ dàng ra hậu môn vì vậy FOS giúp chống táo bón rất hiệu quả.

Đại hồi

Đại hồi có tác dụng ức chế sự lên men của đường ruột, chữa chứng đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, giúp cải thiện tình trạng ăn uống không ngon miệng.

Immune gamma

Immune Gamma là dưỡng chất bổ sung cấu tạo nên lớp biểu mô của lông nhung ruột non và thành ruột già. Immune Gamma có tác dụng:

-Phục hồi và làm lành lớp niêm mạc bị tổn thương.

-Cân bằng hệ vi khuấn có ích cho đường ruột: giúp tăng sinh hệ vi khuẩn tốt Lactobaccillus, có tác dụng cân bằng hệ vi khuẩn có ích.

-Tăng cường hệ miễn dịch.

Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo thêm bài viết Immune gama có công dụng gì?

vien-uong-bo-sung-men-tieu-hoa

Công dụng của viên uống bổ sung men tiêu hóa

Như vậy viên uống bổ sung men tiêu hóa bao gồm các enzyme Amylase, Papain, Lipase giúp tăng cường khả năng tiêu hóa thức ăn tinh bột, đạm, mỡ. Chất xơ hòa tan FOS là chất nền cho hệ vi sinh phát triển, ngăn ngừa táo bón, biếng ăn ở trẻ. Immune gamma có tác dụng tăng cường hệ miễn dich toàn thân và cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Việc bổ sung chiết xuất đại hồi có tác dung giảm đau bụng, chống đầy hơi…

Mua viên uống bổ sung men tiêu hóa ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại viên uống bổ sung men tiêu hóa để bạn lựa chọn, cân nhắc theo các tiêu chí sau đây:

-Chất lương sản phẩm, có nguồn gốc rõ ràng, có được cấp giấy phép an toàn thực phẩm?

-Thành phần của sản phẩm có được chứng minh hiệu quả?

-Giá thành của sản phẩm?

IMUPASIN là viên uống bổ sung men tiêu hóa của công ty dược Hoàng Phúc đã được bộ y tế cấp phép an toàn thực phẩm theo số ĐKSP:3324/2020/ĐKSP.

-IMUPASIN với các thành phần enzyme Amylase, Papain, Lipase, chất xơ hòa tan FOS, Immune gamma, chiết xuất đại hồi có công dụng: hỗ trợ tăng cường tiêu hóa thức ăn, giúp hạn chế các biểu hiện và giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa do thiếu enzyme tiêu hóa.

-Viên uống bổ sung men tiêu hóa IMUPASIN có thể dùng ở người lớn và trẻ em trên 2 tuổi tiêu hóa kém với các biểu hiện: khó tiêu, trướng bụng. Người bị rối loạn tiêu hóa.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin hoặc đặt mua sản phẩm trực tiếp tại ĐÂY.

Chúc các bạn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng trong cuộc sống.

vien-uong-bo-sung-men-tieu-hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *