CÁCH CHỌN MUA SẢN PHẨM COLLAGEN NÀO HIỆU QUẢ

CÁCH CHỌN MUA SẢN PHẨM COLLAGEN NÀO HIỆU QUẢ

Nhu cầu bổ sung collagen để làm đẹp da hiện nay là nhu cầu cần thiết của mọi phụ nữ từ 20 tuổi trở lên. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm collagen làm cho các bạn không biết nên chọn sản phẩm nào để dùng lâu dài và hiệu quả? Trước tiên để chọn 1 sản phẩm collagen bạn cần trả lời 6 câu hỏi sau đây:

1.Nên dùng collagen dạng nào? sản phẩm collagen dạng nước hấp thu tốt hơn dạng bột và viên.

Khi uống các thực phẩm bổ sung collagen, tức là bạn đang nạp vào cơ thể protein dạng sợi dài. Hệ tiêu hóa sẽ phá vỡ các protein này thành các a-xít amin. Các collagen dạng bột, dạng viên nang sẽ cần nhiều thời gian để hòa tan trong hệ tiêu hóa hơn collagen dạng nước. Sau đó, cơ thể sẽ hấp thụ các a-xít amin này và vận chuyển collagen khắp cơ thể.

Collagen dạng nước bổ sung bằng đường uống dễ dàng hòa tan khi vào dạ dày, cơ thể sẽ hấp thu hoàn toàn dưỡng chất đến các bộ phận trong cơ thể và phát huy tối đa hiệu quả bổ sung collagen thiếu hụt.

2.Thành phần có phải là collagen peptid không?

       Kích thước của collagen peptide rất nhỏ, giúp cơ thể hấp thụ được nhanh hơn và tỷ lệ hấp thu gần như tuyệt đối. Khi uống  collagen peptide vào thì cơ thể hấp thu liền (không phải ngắt mạch collagen thường thành collagen mạch nhỏ nữa) nên khả năng hấp thu gần như là 100% và sau đó hướng dẫn các amino acid tác dụng vào da ngay. Collagen thường thì cơ thể phải tiêu hóa ở dạ dày, dùng enzyme ngắt mạch nhỏ để có thể hấp thụ, quá trình này tiêu tốn nhiều thời gian hơn và không hấp thu hết nên tác dụng không nhiều. Vì vậy bổ sung collagen peptide sẽ hiệu quả hơn và an toàn hơn.

      Điều đặc biệt và tạo nên sự khác biệt cho collagen peptide là lượng các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline trong nó cao hơn khoảng 10-20 lần so với những loại protein thông thường. Những axit amin này đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các mô xơ, có chức năng làm chậm quá trình hình hành nếp nhăn và khô sạm ở làn da, giữ cho làn da bạn mịn màng, khỏe mạnh căng tràn sức sống.

3.Nguồn gốc collagen chiết xuất từ đâu? collagen chiết xuất từ da cá hấp thu tốt hơn từ da heo, bò , gà…

-Collagen peptide chiết xuất từ da cá có chứa thành phần axit amin gần tương tự với collagen trong cơ thể người, đã được kiểm nghiệm, nghiên cứu không gây tác dụng phụ. Nó không phản ứng với thuốc hoặc các thành phần thức ăn hay thực phẩm khác.

-Collagen cá không bệnh truyền nhiễm

-Collagen cá không chứa chất béo

-Hấp thụ cao gấp 7 lần

Collagen cá hấp thụ gấp 7 lần so với collagen chiết xuất từ động vật (heo, bò, gà…) nghiên cứu cho thấy collagen chiết xuất từ cá bao gồm các phân tử peptide nhỏ nhưng có khả dụng sinh học cao và khả năng hấp thụ cao so với các loại collagen từ động vật khác, do phân tử nhỏ được hấp thụ ở một mức độ cao hơn, thông qua các rào cản đường ruột vào máu và đi khắp nơi trong cơ thể dẫn đến sự tổng hợp collagen trong các mô khớp, xương và hạ bì da.

4.Hàm lượng collagen trong 1 đơn vị sản phẩm  là bao nhiêu?

Điều này rất quan trọng vì nó quyết định giá thành và hiệu quả sản phầm nhưng ít người để ý mà chỉ nhớ đến số lượng viên hoặc chai  đang dùng. Mỗi ngày để duy trì thì cần tối thiểu 2500mg collagen nên nếu viên uống 500mg thì mỗi ngày phải dùng ít nhất 5 viên. Ngược lại nước uống collagen hàm lượng cao 20000mg thì có thể chia nhỏ thành nhiều ngày  nên tính về hiệu quả kinh tế và chi phí lâu dài thì dùng hàm lượng cao tiết kiệm hơn.

chon-mua-san-pham-collagen

5. Giá thành sản phẩm và chi phí khi sử dụng lâu dài

Sản phẩm collagen ZOKOLAZEN có thành phần collagen xuất xứ Nhật Bản được chiết xuất từ da cá, dạng nước mùi vị siro trái cây dễ uống, phân tử collagen peptid cực nhỏ và dưỡng chất dễ hấp thu chăm sóc toàn diện cơ thể theo từng độ tuổi, với hàm lượng Collagen cao nhất hiện nay (2500mg->20000mg collagen) , tối ưu cho vẻ đẹp làn da phụ nữ.

Zokolazen sản xuất tại Việt Nam, nguyên liệu collagen nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, giá thành rẻ hơn sản phẩm ngoại nhập có hàm lượng collagen tương tự . Nếu dùng lâu dài để duy trì làn da khỏe mạnh để bổ sung 2500mg mỗi ngày thì chỉ tốn khoảng 20.000đ (giá 1 gói collagen 2500mg), nếu dùng chai hàm lượng lớn hơn vd như chai 20000mg collagen chia nhỏ trong nhiều ngày thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn.

 6. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Zokolazen là  sản phẩm collagen dạng nước do công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc sản xuất và phân phối, nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản,  đã được bộ y tế cấp phép về tính an toàn của sản phẩm, được hiệp hội thực phẩm chức năng công nhận là ” sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2015″ và đạt được ” chỉ số sáng tạo đổi mới chất lượng 2017″

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *